docthue.com - Bí quyết tham quan Singapore chi tiết nhất

436 Lượt xem

Sin-ga-pore là một vùng đất thu hút bởi vì ngành nghỉ dưỡng sở hữu vô vàn những trung tâm ăn chơi náo nhiệt với khí hậu dễ chịu. Nên đó là điểm được vô số hành khách lựa chọn làm nơi du lịch.

Nhưng hầu như du khách hay phân vân về khâu sắp xếp hành trình ăn chơi ở xứ người

Các bạn cũng không phải qúa trăn trở vì chỉ việc đọc các nội dung dưới đây của http://docthue.com/ chắc hẳn bạn sẽ có 1 chuyến thưởng ngoạn Sin-ga-pore vô cùng thú vị.

Book vé máy bay & nhà nghỉ

Qúy khách book vé máy bay từ các hãng đó là Vietjet, AirAsia, Jetstar, Vietnamairline săn vé tàu bay. Nếu muốn book đc vé khuyến mại quý khách cần săn từ trước và đăng nhập liên tục chi phí vé of hãng hàng không. Tin tức về phí vé máy bay & ngày phát hành vé máy bay khuyến mại chi tiết trong trang web của hãng. Bởi hầu hết hãng hàng ko đấy thường xuyên chỉ khuyến mại vé máy bay giá thấp ở thời kỳ nhất định mà ngày chào bán xa ngày bay cho nên cần mau chóng thì mới mua được. Đối với khách sạn, có thể book từ trước qua những web book nhà nghỉ uy tín ví dụ trave kola a-go-la...

Tham quan Singapore phải biết thông tin gì?

 

Sửa soạn hành lý

Sin-ga-pore có khí hậu giống như VN, tương đối nóng & có mưa thất thường vì vậy du khách nhớ mang theo mũ cùng kem tránh cực tím. Bên cạnh ấy du lịch Sin-ga-pore hoặc bất kỳ chỗ gì thì giày đế thấp đó là món đồ không được phép để quen.
Chuyện cần thiết hơn hết đấy là lúc chào hỏi cảnh vệ. Cảnh vệ Sin-ga-pore nổi tiếng là kỹ tính, nên cần phải in các loại vé tham quan và luyện tập nói kỹ kế hoạch du lịch từ trước. Tương tự Thái Lan, nhà nghỉ ở tại Singapore ko có bàn chải đánh răng, nếu sắm bên ngoài sẽ vô cùng đắt đỏ vì thế cần phải đem trước nhà nhé. Cần phải chú ý đem dụng cụ chuyển điện ba zắc bởi Singapore chỉ dùng ổ cắm điện thoại ba pha. Sim hòa mạng cũng là đồ cần thiết nên mua trước ở VN, vì đến Sin-ga-pore đồ nào giá phí cũng đắt đỏ lắm nhá.
Du khách phải có 3g để dùng Google map và chỉ đường đi bus rất tiện lợi. Đồ ăn bên Sin-ga-pore vô cùng tuyệt vời nhưng đắt, vì vậy du khách đủ điều kiện thì cần thưởng thức hết các món ăn. Còn bạn nào tham quan dạng bụi thì bạn cần đem theo thức ăn như mỳ tôm hay là bánh quý và khám phá một số đặc sản đặc trưng.

Cam nang du hi Singapore bo ich nhat


Đối với chuyện mua món quà mang về, như kinh nghiệm từ nhiều người thì du khách nên đi tới Chinatowwn để sắm đồ kỷ niệm. Còn kem dưỡng có thế mua sắm ở tại Mustafa chính hãng mà giá cả phù hợp. Chuyện nữa là sử dụng card EZ link cào lúc di chuyển bởi buýt đó là cần cào thẻ từ tốn, đừng quẹt nhanh bởi vì ko những chỉ bị trừ tiền nhiều mà phần mềm còn bị đơ nên không để qua cửa xe.