docthue.com - Bình Liêu cung khám phá tuyệt vời dành cho phượt thủ

271 Lượt xem

Mấy năm gần đây, Bình Liêu hiện là một nơi phượt hấp dẫn nhiều du khách. Có thể là bởi vì khung cảnh hoang vu, những con đường tuần tra uốn éo, những đồi cây rậm rạp làm ấn tượng cho biết bao phượt thủ.

Muốn hiểu rõ về đường tuần tra hùng vĩ nhất phía Bắc này cùng theo dõi chia sẻ bên dưới nhá cùng http://docthue.com/

Du ngoạn Bình Liêu tầm mùa nào hợp lý nhất?

Bạn có thể du lịch tới Bình Liêu vào bất cứ lúc nào hàng năm đều được bởi từng thời gian đều có một vài nét đẹp và đặc tính riêng. Theo tôi thích hợp nhất là hạ đến và thu về hoặc đầu đông. Hạ tới phong cảnh chốn đấy vô cùng tươi đẹp có các đồng ruộng hấp dẫn, khu đồng ngập hoa. Thu sang hoặc đông về để ngắm nùa hoa sở trắng tinh và đồi lau tuyệt đẹp. Hay vào đông sang thời điểm vô cùng rét thì còn có khả năng có tuyết rơi nữa đó.

Bình Liêu cung đường khám phá hấp dẫn dành cho khách du lịch

 

Xuất phát với xe nào?

Đối với những hành khách ở xa ví dụ TP Hồ Chí Minh thì có thể đặt vé rẻ tới sân bay Hải Phòng rồi đặt oto tới Bình Liêu.
Đối với những du khách gần thì hãy khởi hành bằng xe khách hay là xe máy. Còn di chuyển oto thì khách du lịch nên thuê xe khách trước đi nhé. Nếu như hành khách khỏi hành xe gắn máy thì hãy chạy dọc tuyến Quốc lộ năm tạt vào QL một, đến cầu 18 Bắc Ninh rẽ phải đường đến Phả Lại đến ngã ba Tiên Yên rẽ trái tầm hai mươi tám km về hướng Hoành Mô là đến Bình Liêu.

Bí quyết khám phá Bình Liêu cho du khách

 

Ở đâu khi đến Bình Liêu

Bình Liêu vẫn ít được chú trọng về dịch vụ cho nên chẳng có nhiều nhà nghỉ và cũng khá đắt. Thời gian mình tới thì vừa có khai trương Thành homestay. Chỗ nghỉ rất gọn gàng, đầy đủ nóng lạnh mạng và giá thành thì cũng cực kì ít khoảng 30k - 60.000/người/tối. Gọi anh Thành 0915 368 883.

Nơi tham quan

Nà Làng: Nằm trên đường 18C và cách thị trấn Bình Liêu. Cây cầu này chỉ hỗ trợ người thường qua lại vì đang xuống cấp. Bản làng cổ: Thôn cổ được du khách ví như Hội An phiên bản hai, sở hữu nhiều đặc điểm thu hút cùng với các văn hóa khác lạ. Thác Khe Vằn: Tạo nên bừng ba tầng thác hoang sơ mang không khí thanh mát tạo vẻ thư thái trong du khách lúc tắm tấm thân vào dòng chay trong vắt. Mốc 1305: Mốc 1305 nằm ngay tuyến tuần tra biên cảnh Bình Liêu tại địa hình cao. Các bạn phải vượt ra khỏi chặng núi lớn thì có thể quệt được vào mốc này. Ngọn Cao Xiêm: hơn 1390m. Chèo đến được dãy núi trên mọi người sẽ được nhìn các rùng thông bát ngát. Trên đây là những kinh nghiệm làm chuyến du lịch Bình Liêu tiết kiệm - cẩn thận. Hi vọng thông tin sẽ hữu ích cho du khách có ý định đến Bình Liêu trong thời điểm sau này.