docthue.com - Cẩm nang du lịch bụi Cần Thơ bốn ngày ba đêm cho du khách

610 Lượt xem

Cần Thơ nơi đây được mệnh danh là thủ phủ ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long, với hệ thống kênh ngòi chằng chịt pha lẫn với nét nhộn nhịp ở chợ sông vào nắng sớm chứa đựng phong tục màu sắc Phương Nam.

Rất khó để ngợi ca hết được nét đẹp tại vùng đất đó. Nếu quý khách hiện ý định du ngoạn Cần Thơ và chưa biết phải chuẩn bị như thế nào thì nên theo dõi lịch trình sau trên http://docthue.com/ của mình để tham khảo nhá.

Đến Cần Thơ thời điểm nào?

Cần Thơ thuộc thời tiết vô cùng ôn hòa, thời tiết dễ chịu cho nên mà du khách có khả năng thăm Cần Thơ vào bất kì thời gian nào của năm đều tốt. Tuy nhiên phù hợp nhất tầm quãng thời điểm tháng 8 tới gần tết cổ truyền. Thời gian đấy khách du lịch có thể được trải nghiệm một Cần Thơ đông đúc náo nhiệt cũng như không khí vui tươi.

Bí quyết du lịch bụi Cần Thơ 4 ngày 3 đêm cho các bạn

 

Khám phá Cần Thơ bằng cách thức nào?

Có vô cùng nhiều cách thức để có thể đi đến Cần Thơ phụ thuộc vào khoảng cách gần xa thôi. Tôi thì mình di chuyển từ Hà Nội vì thế mà bán thân mình từng chọn lựa máy bay để đi lại. Mình mua vé rẻ ở Hà Nội đến phi trường Trà Nóc rồi gọi xe đi vào thành phố Cần Thơ. Hạn chế được tối đa thời gian của khách du lịch.
Thêm nữa thì quý khách vẫn có khả năng đặt xe khách cao cấp để đi lại. Và nếu du khách mong muốn khám phá phượt bụi thì có thể dùng moto làm phương tiện để di chuyển. Bản thân tôi nhắn nhủ quý khách ở xa nếu di chuyển phương tiện máy bay nên săn vé rẻ cách vài tháng có thể giảm bớt ngân sách cho hành trình nhá.

Ngủ nghỉ nơi nào?

Một số nhà nghỉ tại Cần Thơ có giá dao động từ 100.000 - 500.000 đồng/phòng phụ thuộc vào mong muốn của quý khách. Một số nhà nghỉ như Cửu Long, Kim Thơ, Tây Đô... Đây là các khách sạn có giá cả rất hợp lý với mọi người.

Lịch trình du lịch Cần Thơ

Ngày đầu tiên: Khi tới nhà nghỉ, quý khách hãy nghỉ sau đấy hành khách nên di chuyển tới bờ Ninh Kiều thưởng thức bữa tối và chiêm ngưỡng bờ Ninh Kiều đêm về.

Ghé qua Cần Thơ quậy thả ga chỉ trong 4 ngày 3 đêm

Ngày thứ hai: Buổi sáng hành khách nên đi thăm chợ sông Cái Răng, khu vườn Phong Điền và nếm thử vô vàn loại hoa quả được rao bán trên thuyền. Khách du lịch hãy trải nghiệm cảm nhận thưởng thức bữa sáng trên các chiếc thuyền chông chênh trên sông và nhâm nhi một cốc coffee trên sông. Chiều hành khách di chuyển đến thăm nhà cũ Bình Thủy và vườn chim Băng Lăng.
Hành trình thứ 3: Bạn có thể di chuyển tới khu Phù Sa, Bảo tàng Cần Thơ hoặc trải nghiệm bắt cá ở Trà Nóc sẽ rất hấp dẫn lắm đấy. Đêm đến quý khách nên ghé thăm chợ tối Cần Thơ sắm quà cáp cho người thân. Sau đó đi dọc theo bến Ninh Kiều tản bộ hoặc thuê xuồng đi ra giữa dòng chiêm ngưỡng dòng sông Hậu hiền hòa, lãng mạn.
Hành trình cuối: Sửa soạn đồ đạc và trở về nhà.

Thưởng thức gì khi ghé Cần Thơ?

TP. Cần Thơ có khá nhiều đặc sản chứ danh như bánh cống, bún tôm khô,.v.v.v. cùng với nhiều đặc sản nổi tiếng khác chờ du khách qua thưởng thức.

Bằng tất cả nội dung hướng dẫn cũng như điểm Cần Thơ mà mình chia sẻ trên đây sẽ hỗ trợ hành khách tạo được một kế hoạch rõ ràng và khám phá hết sắc đẹp của Cần Thơ.