docthue.com - Cẩm nang tham quan hòn đảo Cô Tô mới nhất

397 Lượt xem

Cô Tô chính là địa điểm nghỉ dưỡng đẹp đc vô số bạn lựa chọn. Đặc điểm quang cảnh tuyệt đẹp của nước biển trong xanh và dải cát vàng nơi hòn đảo khiến chúng ta chắc hẳn đc trải nghiệm những phút giây nghỉ ngơi vui vẻ.

Với du khách tại phía Nam các bạn có khá nhiều bãi biển đẹp để du lịch nhưng tại phía Bắc bãi biển có ít hơn nhiều. Trong đấy Cô Tô đó là một địa danh tới phù hợp khách du lịch ko thể nào để lỡ dành cho chuyến tham quan biển thời gian nắng nóng tại ngoài Bắc of bản thân.

 

Tháng nào lý tưởng ghé thăm huyện đảo Cô Tô

Bạn nên tới Cô Tô vào tháng tư cho tới 9 bởi vì đây chính là thời gian nóng bức tiết trời thích hợp đối với bơi và giải trí ở biển. Thời gian đấy đảo đem nét đẹp lung linh trong cái nắng vàng. Nhiều hòn đảo trong phía Nam có thể ghé thăm trong mùa lạnh thế nhưng tại Cô Tô mùa đông biển giá lạnh làm cho đa số mọi chương trình giải trí tại huyện đảo đều tạm dừng. Vì vậy các bạn chớ có đến đây trong trời lạnh.

Cách thức di chuyển

Qúy khách ở ngoài Bắc chọn lựa di chuyển đến bến cảng Vân Đồn bằng xe khách hoặc xe máy cực kỳ nhanh chóng. Đối với khách du lịch xa hãy mua sắm vé máy bay bay tới Hà Nội rồi đi taxi tới bến Vân Đồn. Ở tại bến Cái Rồng đi đến huyển đảo Cô Tô mọi người đi bằng tàu thủy. Vé tàu thủy thông thường là 135 .000 trên một lượt với chuyển dịch tốn 2.20 ph. Phí thuyền đi nhanh ấy là 200 nghìn trên lượt với thời gian chuyển dịch chỉ có 1 tiếng 30'. Cách dịch chuyển tiện lợi nhất trên huyện đảo đó là mô tô. Hành khách hãy mướn xe máy tại một vài khách sạn một ngày giá 200k và sẽ đặt lại CMND. Tình huống đi với đoàn đông người thì nên thuê xe điện để đến mọi các địa danh nổi tiếng.

Những điểm đẹp ở Cô Tô

Cạnh các biển đẹp với dòng biển trong veo và mát lạnh thì khách du lịch cũng nên ghé thăm bãi đá cầu Mỵ. Nằm ở cách xa thị trấn Cô Tô 3km đấy là bãi đá được kiến tạo từ sóng biển đem hình thù đặc biệt nên đã đc rất nhiều vợ chồng lựa chọn để lưu giữ lại bức ảnh of ngày cưới trọng đại nhất đời. Bờ đá hướng ra bờ đông của đảo vì vậy là chỗ nhận ánh nắng sớm nhất ở trên hòn đảo.

Địa điểm tiếp theo cần phải ghe thăm chính là ngọn tháp hải đăng Cô Tô. ngọn đèn biển trên 1 ngọn núi cách 1000m so với mặt nước đại dương. Từ ngọn hải đăng khách du lịch sẽ được nhìn thấy bao quát quang cảnh ở trên hòn đảo. Đèn biển nơi này hoàn toàn phát sáng nhở nhiệt lượng thiên nhiên.

Các ghi chú khi đi tới Cô Tô

Huyện đảo Cô Tô nằm ở cách xa đất liền & mới khi thác du lịch. Những hoạt động vui chơi ở đây còn rất nhiều hạn chế. Trên đảo thường hay cắt điện bất kể khi nào vì vậy lúc đặt khách sạn các bạn hãy chọn nơi gần bờ biển để nhằm hưởng hơi biển mát lành nhá.