docthue.com - Lưu tâm dành cho quý khách khi lựa chọn Macbook đã sử dụng

253 Lượt xem

Sở hữu 1 máy Macbook của Apple là 1 niềm mơ ước của những giới công nghệ. Nhưng, giá thành của Mac vô cùng lớn vì vậy nhiều khách hàng đều đổi xu thế sắm một vài sản phẩm đã qua sử dụng tại một số trang rao vặt không mất tiền.

Đấy là 1 xu hướng ko hề tồi. Bây giờ chúng mình muốn đưa tới với người mua một vài lưu tâm khi mà lựa chọn Macbook đã qua sử dụng đến với mọi người.

Bề ngoài máy

Lúc lựa các mặt hàng Macbook đã dùng người đam mê nên xem xét có những vết trầy hoặc móp méo ko. Vì đặc điểm của các chiếc Macbook đấy là vỏ khung nhôm vô cùng không chắc. Cho nên cần phải để ý kĩ lưỡng, nếu hiện tượng méo mó to thì sẽ tác động đến chốt. Còn máy chỉ có dấu hiệu xước không nhiều, điểm méo mó ko đáng kể thì thật là rất tuyệt vời rồi.
Tiếp theo là bạn cần chú ý phần bàn gõ có bị mờ không. Nếu như bị mờ điều đấy có nghĩa Macbook được dùng khá nhiều. Độ nháy của bàn phím đều nên chú tâm, cổng sạc, giác kết nối ko quá bụi bẩn hay trầy xước. Màn hiện tượng xước hay xuất hiện điểm màu gây giảm tính năng sắc nét không.
Điểm bản lề vô cùng cần thiết. Mọi người gấp máy kiểm tra có vừa với thân máy không. Bởi vì trong lúc Macbook bị va chạm mạnh sẽ ảnh hưởng tới chốt.


Phương pháp kiểm tra Macbook secondhand hiệu quả nhất

 

Kiểm tra nguồn

Macbook là 1 trong một số sản phẩm sở hữu thời hạn nguồn dài hơi nhất trên thị trường hiện nay. Cho nên bạn cần phải quan sát nguồn của Macbook có phồng không. Thường thì khi lựa mặt hàng trên một số website rao nhanh sẽ có lắm thời giờ để xem xét thời lượng pin sử dụng lâu ko. Bạn cần phải bắt người bán nạp đầy pin , xem xét thời lượng nguồn khi sạc đủ là 5800 là được.

Test những chỗ kết nối và âm thanh

Cần phải xem xét những chỗ kết nối và âm thanh thấy vấn đề gì ko.


Chọn Macbook cũ tại web rao nhanh có dễ?


Cần phải thử chạy một bản nhạc và để tiếng hết cỡ test bị đục âm thanh ko. Đục tiếng là loa có thể hỏng. Mọi người hãy suy nghĩ lại trong lúc chọn lựa hàng hóa đấy.

Dung lượng phần cứng

Mọi người cần phải check dung lượng của Macbook là ra sao. Thường khách hàng sẽ thấy 3 dung lượng: 128GB, 256GB và 512GB. Cần phải sắm cho thích hợp với mục đích sử dụng của bản thân.

Phần mềm

Người dùng cần phải xem xét người bán đã xóa TK iCloud của người kinh doanh ở cái Macbook. Sau đó người yêu thích phải xem cài đặt Macbook của tôi đã khóa chưa. Tiếp theo nữa là bạn cần test người kinh doanh đã bỏ cài đặt mật mã hay chưa. Nếu như chưa thì khách hàng nên bắt buộc người kinh doanh xóa bảo mật.

Test máy ảnh

Cần test camera của Macbook còn làm việc hay không thì người mua nên bật ứng dụng máy ảnh của thiết bị lên để kiểm tra. Nếu như máy ảnh ko kết nối thì có nghĩa rằng camera của Macbook đã gặp một số lỗi và mọi người nên xem xét lại kĩ lưỡng hơn nữa.

Giá thành và, chọn lựa chỗ nào

Phụ thuộc với mỗi dòng máy mà có giá tiền khác nhau. Khách hàng phải check giá cả khi mua mới tránh bị hớ lúc chọn lựa sản phẩm.
Người dùng có thể sắm những máy Mac đã qua sử dụng trên vài trang web mua bán miễn phí đảm bảo hay trong các tiệm đồ đã qua sử dụng. Thường ở những trang rao vặt không mất phí có thể phong phú hàng hóa hơn và người yêu thích sẽ bớt giá được lắm hơn đó.
Phía trên là một vài lưu ý lúc trang bị Macbook đã sử dụng tại các trang rao vặt. Hi vọng rằng có thể có ích với những ai đang mua Macbook.

  • Đọc tiếp tin về rao vặt thiết thực hay du lịch, sim thẻ các loại tại http://docthue.com/