Cách nạp tiền viettel online nhận mức khấu trừ khủng 14%

204 Lượt xem

Ngoài cách nạp tiền qua thẻ thì giờ đây các thuê bao Viettel còn được nạp tiền cho điện thoại viettel qua internet cực lợi ích với thao tác nhanh hơn bao giờ hết.

Thật vậy, từ khi tiện ích nạp mã thẻ điện thoại qua internet ra đời thì các nhà cung cấp đã tham gia vào thị trường này sôi nổi để tối ưu hóa quá trình nạp card điện thoại cho các bạn. Nhà mạng Viettel cũng vậy, nhà mạng này đã sớm kết nối với các ngân hàng và cổng thương mại điện tử để triển khai tiện ích nạp card điện thoại viettel online.

Với dịch vụ nạp tiền cho điện thoại online này, các thiết bị Viettel chỉ cần ngồi ở văn phòng làm việc sử dụng vài thao tác nhanh trên 1 thuê bao liên kết internet là đã nạp được tiền thành công vào thuê bao tài khoản di động đơn giản.

Chi tiết cách nạp card điện thoại viettel qua internet nhận ưu đãi 14%

Để sử dụng giao dịch nạp thẻ điện thoại, bạn hãy đến ngay với cổng Muathe24h.vn. Đây là 1 trong số ít những địa chỉ đảm bảo & mang đến ưu đãi mức khấu trừ lớn nhất lên tới 14% dành cho người sử dụng nạp tiền viettel.

>>> Bạn đã biết 4G Viettel phủ sóng ở đâu chưa? Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy truy cập vào website muathe24h.vn nhé. 

Để nạp card điện thoại viettel nhận mức khấu trừ khủng, bạn chỉ cần thỏa mãn những điều kiện sau:

- Có 1 thuê bao di động kết nối mạng mạng như: smartphone, laptop, tablet,…

- Có 1 tài khoản ngân hàng đăng ký ibanking

- Có thẻ thành viên tại trang web Muathe24h. Để có tài khoản này, thuê bao hãy vào website, tạo lập cho mình 1 thẻ thành viên đơn giản.

Sau khi đã có đầy đủ các quy định trên, thuê bao chỉ cần sử dụng các bước sau đây:

Lựa chọn ô dịch vụ nạp card điện thoại viettel online Ưu đãi cao nhất, nhập các thông tin hệ thống đưa ra:

- Số di động

- Loại thuê bao

- Mệnh mức giá thẻ cần nạp

- Thanh toán bằng thẻ cào thành viên

>>> Click nạp card trực tiếp để hoàn tất giao dịch. Nhanh chóng sau đó tiền sẽ được chuyển về tài khoản di động đơn giản.

>>> Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói cước 4G mobifone, bạn hãy truy cập tại https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html

Lưu ý:

- Để nạp tiền cho điện thoại viettel online hưởng ưu đãi cao nhất nhất, khách hàng cần có trả phí bằng tài khoản thành viên.

- Để có tiền trong tài khoản thành viên, quý khách cần nạp tiền vào đó bằng hướng dẫn chuyển tiền từ ngân hàng của chủ thuê bao vào 1 trong số ngân hàng nhận tiền tại trang web, sau đó bạn gửi thông báo nạp tiền để website check và cộng tiền vào tài khoản thành viên cho quý khách.

- Ngoài nạp card viettel trực tuyến, người dùng còn được trải nghiệm rất nhiều dịch vụ bất ngờ khác như: mua thẻ, mua key diệt virus qua internet cực đơn giản.

>>> Nếu bạn không biết chọn gói cước 4G nào cho phù hợp, thì hãy click ngay

Trên đây là chi tiết về phương thức nạp tiền viettel online dễ dàng, giá rẻ đảm bảo nhất. Chỉ trong tích tắc bạn đã nạp tiền cho dế yêu mà không tốn nhiều thời hạn, công sức. Vậy người sử dụng còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay sử dụng các tiện ích tiện ích tại trang Muathe24h thôi nào. Chúc khách hàng thành công!