docthue.com - Bí quyết nạp thẻ cào dung lượng Viettel

959 Lượt xem

Nhà mạng Viettel hiện tại mới sản xuất hai dạng thẻ nạp dành dành cho khách hàng sử dụng trong đó sở hữu loại thẻ dung lượng Viettel mà tôi chắc rằng phần lớn mọi người tại đây có thể không nghe đến nó và biết cũng chỉ qua qua ko hiểu cụ thể chúng.

Viettel cung cấp vào tháng một 2016 tới bây giờ thẻ dung lượng vẫn chưa có gì nổi bật chúng đang được khá ít người ta biết tới, không biết nó dùng mục đích làm gì, hoặc là thẻ có những mức giá gì nạp ra làm sao. Để không bị tình huống giống trên kia rồi bổ sung được thêm thông tin làm mới mình với dạng thẻ cào đặc biệt của Viettel này các bạn nên xem thêm nội dung phía dưới đây của tôi chia sẻ.

Hướng dẫn dùng thẻ cào data Viettel

 

TOÀN BỘ MỨC GIÁ THẺ CÀO LƯU LƯỢNG VIETTEL

Ban đầu nếu biết thêm card 4G Viettel ko thể nào bỏ qua đc giá trị với loại thẻ nạp trên, hiện tại Viettel triển khai thẻ nạp dung lượng với bốn mức giá gồm có 5.000đ, 10.000đ, 50 nghìn đồng, 100.000đ. Với các loại giá trị thẻ nạp này khi thực hiện sử dụng các bạn sẽ nhận được lượng data tương ứng cụ thể như là  1024MB, 2560MB, 150MB, 500MB.
Viettel cung cấp hai kiểu mệnh giá này với ý kiến của bản thân hơi rẻ , giống so với kiểu thẻ điện thoại nạp tiền cho tài khoản thường dùng, chỉ không giống chi tiết thẻ nạp Viettel giá trị 5k vậy thôi, những kiểu thẻ cào này chỉ tốn của mọi người một số tiền không nhiều nhưng đem tới khả năng dùng mạng vô cùng bổ ích.
Loại thẻ cào lưu lượng Viettel này hiện không quá thông dụng vậy nên việc tìm mua chúng cũng hơi khó khăn, mọi người nên đến tất cả chi nhánh Viettel lớn hay chắc chắn có thể qua các trụ sở cskh nhà mạng Viettel để mua.

>>> Xem thêm Các tác dụng từ thẻ bạn nên nắm được

ĐỂ Ý KHI DÙNG CARD LƯU LƯỢNG VIETTEL

Mọi người có thể sử dụng cách nạp card data Viettel như đối với thẻ điện thoại bình thường đó: *100* mã card # .
Lúc nạp xong các bạn sẽ có data ưu đãi theo giá trị card và có thời hạn dùng là 24 tiếng ngày. Tức là với khuyến mãi 4G tương ứng đó quý khách nạp vào bất cứ lúc nào của ngày chỉ có khả năng tiêu tới cuối thế thôi.

Card 4G Viettel là dạng thẻ gì


Tất cả thuê bao đã sử dụng gói 3g gần đấy khi sử dụng thẻ data Viettel vẫn nhận được ưu đãi như thông thường, nhà mạng sẽ ưu ái dùng 3G của thẻ cào trước tiên, mọi người lưu ý điều vừa xong để có phải pháp dùng điện thoại cho hợp lý.
Cùng với đó lúc thực hiện giải pháp nạp card data ở trên Viettel sẽ thực hiện lựa chọn cho quý khách gói cước IO lúc mà sử dụng toàn bộ ưu đãi mà card cho mọi người sẽ bị tính cước ngoài 25 đồng/50KB, hãy kiểm tra tài khoản *102# của thuê bao để kiểm soát được dung lượng cộng thêm tránh việc tụt đến tài khoản *101#.

Trên đây là card 3G liên quan thẻ cào data Viettel mà tôi cung cấp, mong rằng có được thẻ cào 4G đấy sẽ làm cho quý khách nắm thêm những kiến thức bổ ích về loại thẻ nạp mới lạ này của Viettel và có thể biết phương pháp nạp thẻ này một cách phù hợp với điều kiện hiện tại của các bạn, Xin cảm ơn!

>>> Xem thêm những bài viết khác trên trang TẠI ĐÂY