docthue.com - Cần chú ý điều nào với card điện thoại Vinaphone

225 Lượt xem

Card Vina đang khá thông dụng hiện nay. Một số khách hàng thường xuyên nạp thẻ điện thoại Vinaphone có thể sử dụng những mục đích # nhau như: bổ sung phí, nạp game hay vô internet... Tuy nhiên liệu người mua có hiểu được mọi công hiệu hoặc tin tức ở chiếc thẻ mà khách hàng đang cầm ko? Hãy chúng ta bắt đầu nghiên cứu nhé.

Mã số thẻ cào

Bất kì khách hàng lúc mua card Vina cũng lưu tâm tới dãy số này. Password thẻ nạp Vinaphone có 13 chữ số để cạnh nhau được in dưới 1 lớp phủ bạc. Khi người sử dụng muốn nạp tài khoản trong thuê bao của bạn thì khách hàng chỉ cạo nhẹ nhàng lớp tráng bạc này ra và làm với cách *100*Mã số thẻ#. Mã số thẻ đấy cần phải dùng với số seri có thể bổ sung tiền cho các game online có thêm thẻ nạp Vina.

Số seri

Mọi thông tin tại card Vinaphone


Số seri có 1 tính năng vô cùng quan trọng mà chẳng phải quý khách nào cũng biết được thông tin này. Mã số seri trong card điện thoại Vina gồm 14 chữ số. Mã số đó có thể được sử dụng nạp thẻ điện thoại Vina vào trò chơi trực tuyến kèm cả password thẻ cào. Chỉ cần mất 1 trong 2 thì cái thẻ nạp của bạn không còn công hiệu gì nữa. Vì thế mà bạn cần cạo nhẹ nhàng lớp tráng bạc nhé để không bị mất số.
Cạnh mã số serial này có công hiệu thiết yếu đó là check mã pin của thẻ nạp. Thông thường thì các khách hàng lấy được mã pin xong sẽ ném ngay chiếc card mà không hề lưu ý đến dãy số serial. Tình huống khách hàng không sử dụng được thẻ cào điện thoại thì số seri đấy sẽ là cứu tinh của quý khách đó. Khách hàng cần kết nối tới trung tâm 18001091 rồi nhắc dãy số seri ra, tổng đài viên có thể hướng dẫn bạn test giúp khách hàng nắm card điện thoại đó đã từng được dùng trước hay sau lúc bạn nạp.

>>>> Đọc tiếp Đăng kí gói cước MT7 thế nào?

Thời hạn sử dụng ở card điện thoại Vina

Bất kì mặt hàng nào sẽ có thời hạn dùng của nó. Card Vinaphone đều là 1 mặt hàng cũng sắm bởi tiền nên quý khách cần phải nghiên cứu kĩ chiếc card đó có còn thời gian sử dụng không rồi cầm về nhá. Nhất là với một vài khách hàng nạp thẻ điện thoại game, thường thì khách hàng nạp phí điện thoại thường sẽ sử dụng lập tức lúc đấy nếu xảy ra chuyện gì sẽ khiếu nại lập tức, nhưng khách hàng nạp vào trò chơi thì có thể lưu 1 thời hạn lâu sau đấy bắt đầu nạp cần xem xét thời gian sử dụng thật kĩ càng nhé.

 

Một số điểm chưa biết về thẻ nạp Vina

>>> Đọc những tin tức khác về sim thẻ, du lịch, rao vặt... trên trang TẠI ĐÂY

Một vài dạng mức giá card Vina

Hiện giờ, mạng Vina ban hành sáu mức giá thẻ nạp ví dụ: 10k, hai mươi nghìn, năm mươi nghìn, 100k, hai trăm nghìn, 500k. Khách hàng sẽ thoải mái lựa những mức mệnh giá hợp lý với mục tiêu sử dụng của quý khách.
Cạnh đấy thì hiện nay có 2 kiểu thẻ cào Vina là card giấy và card điện thoại điện tử. Thẻ cào giấy như từng nói ở trên thì quý khách chỉ việc đến một số cửa hàng gần nhà để sắm và làm các hoạt động nạp tiền giống thường lệ. Nhưng đối với card online thì quý khách không cần di chuyển nơi nào xa. Bạn chỉ phải vào 1 web nạp tiền và thực hiện một số thao tác nạp tiền có thể thêm tiền vô tài khoản của mình rồi.
Phía trên là một số thông tin về card Vinaphone mà chúng tôi mới đề cập tới. Mong rằng bạn hiểu được những tin tức về cái card này. Và có thể hiểu phương pháp để test thông tin thẻ điện thoại.