docthue.com - Chi tiết nhận ưu đãi từ ứng dụng B300FB nhà mạng viễn thông Vinaphone

386 Lượt xem

Ứng dụng B300FB nhà mạng Vina mang đến cho người dùng di động những tiện ích gì? Phương pháp nhận hấp dẫn thiết thực từ gói dịch vụ B300FB nhà mạng Vinaphone ra sao? Nếu thuê bao di động có nhu cầu đăng ký dịch vụ tiện ích ưu đãi này quý khách có thể tham khảo nội dung chi tiết trong bài viết dưới đây.

Trong số các ứng dụng tiện ích được nhà cung cấp cung cấp thì gói cước B300FB nhà mạng Vina là một trong những gói dịch vụ tiện ích nhận được sự chú ý của nhiều người sử dụng tài khoản di động. Khi tham gia ứng dụng tiện ích người sử dụng sẽ nhận được ưu đãi miễn cước phí dùng facebook và tặng thêm 18Gb dữ liệu tốc độ cao sử dụng để truy cập mạng mỗi ngày. Với những tiện ích này sẽ hỗ trợ khác hàng bào toàn được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng tài khoản di động mỗi tháng của mình.

Thông tin cụ thể về ứng dụng B300FB Vinaphone

Trong xã hội hiện đại hiện giờ nhu cầu gọi và dùng internet là một trong những mong muốn được rất nhiều khách hàng tài khoản di động. Để bảo đảm được quá trình sử dụng điện thoại của mình khác hàng di động cần phải tham gia song song 2 gói cước tiện ích từ nhà mạng, điều này sẽ khiến khách hàng tốn khá nhiều giá. Hiểu yêu cầu đó nhà cung cấp đã cho triển khai gói cước B300FB mạng Vinaphone với vô số biệt đãi thú vị. Hiện ở gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung chi tiết như sau:

  • Khu vực áp dụng: Trên cả nước
  • Khách hàng đăng ký: Tất cả khách hàng trả trước, trả sau cũng như quý khách Ezcom Vina đều được tham gia ứng dụng này.
  • Chi phí đăng ký: 300.000VNĐ /lần.
  • Chu kỳ dùng: 30 ngày

>>> Để mua thẻ đt qua tin nhắn mạng Mobi nhanh, phí thanh toán sỉ chủ thuê bao nhanh tay xem tin tức chi tiết được cập nhật tại địa chỉ doithe3s.com https://doithe3s.com/tin-tuc/mua-the-cao-dien-thoai-online-1248.html

>>> Xem thêm: Hướng dẫn người chưa có kinh nghiệm cách viết forrmat CV hiệu quả

Goi-cuoc-B300FB-Vinaphone

Chi tiết phương pháp đăng ký ứng dụng B300FB Vinaphone

Với biệt đãi hấp dẫn mà ứng dụng tiện ích B300FB Vinaphone mang lại, nếu người sử dụng di động có mong muốn gọi điện và truy cập mạng thường xuyên thì chủ thuê bao nhanh chóng tham gia dịch vụ tiện ích theo cú pháp sms sau đây:

Soạn: DK1 B300FB gởi 1544

Sau khi gửi tin nhắn, các bạn sẽ nhận được yêu cầu xác minh từ tổng đài lúc này các bạn chỉ cần thực hiện sms theo thao tác như sau: Y gửi 1544 để hoàn tất. Khi đó quý khách nên tắt nguồn máy và khởi động lại điện thoại của mình để ưu đãi của ứng dụng được xuất hiện là người sử dụng có thể an tâm sử dụng di động của mình mỗi tháng rồi.

Ưu đãi từ gói cước B300FB nhà mạng Vina đem đến cho người dùng di động:

Miễn phí khi truy cập facebook trong 1 tháng.

Tặng thêm 18GB dung lượng 3G tốc độ cao nhất dùng cho nhu cầu dùng internet trong 30 ngày.

>>> Bật mí phương pháp mua the cao nhất the gioi di dong chiết khấu cao nhất thị trường ngay hôm nay ở web doithe3s.com: https://doithe3s.com/tin-tuc/mua-the-cao-lazada-hien-nay-1249.html

>>> Xem thêm: Bật mí 5 phương pháp tìm việc hiệu quả

Chú ý khi sử dụng gói cước B300FB nhà mạng Vinaphone

Để chủ động trong quá trình dùng, khách hàng nên luôn luôn kiểm tra ưu đãi dung lượngdata còn lại của ứng dụng tiện ích theo cú pháp tin nhắn như sau: data gửi 888.

Để hủy ứng dụng tiện ích B300FB nhà mạng Vina khi biệt đãi của ứng dụng không còn phù hợp nữa chủ thuê bao soạn sms theo cú pháp sai đây: HUY B300FB gởi 888.

Với những ưu đãi thú vị mà ứng dụng B300FB mạng Vinaphone mang lại, mong rằng các thuê bao dế yêu sẽ đăng ký ứng dụng tiện ích thành công và nhận được những ưu đãi thiết thực nhất từ ứng dụng dànhcho người sử dụng tài khoản di động của mình.