docthue.com - Chia sẻ đến bạn những thông tin thiết thực nhất về gói cước FT5 Viettel

113 Lượt xem

Gói cước FT5 Viettel là một trong những gói cước gọi thoại nội mạng theo ngày cực hấp dẫn. Theo đó, đăng ký thành công gói cước, thuê bao của bạn sẽ được thoải mái liên lạc trò chuyện với các thuê bao nội mạng Viettel hoàn toàn miễn phí trong ngày và thời lượng cuộc gói dưới 15 phút.

Chỉ nghe vậy thôi, gói cước cũng đã đủ sức hấp dẫn và làm cho nhiều thuê bao tìm kiếm đăng ký. Chính vì vậy trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến bạn tất tần tật những thông tin chi tiết nhất vè gói cước hữu ích này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

>> Bạn đã biết cách mua thẻ Zing bằng tin nhắn vô cùng nhanh chóng, đơn giản và nhận được mức chiết khấu cao chưa? Mọi thông tin chi tiết hãy xem thêm tại đây.

Thông tin chi tiết về gói cước FT5 Viettel

Ngày nay với việc phát triển mạnh mẽ của công nghệ số, rất nhiều những thành tựu khoa học đã được ứng dụng vào điện thoại di động, cho phép con người được truy cập và sử dụng nhiều tiện ích hơn như lướt web, nghe nhạc, xem phim trực tuyến, ... Nhưng tất cả những tiện ích đó không thể thay thế được nhu cầu gọi thoại. Chính vì vậy mà gọi thoại vẫn luôn là yêu cầu được quan tâm hàng đầu của nhà mạng nhằm mang đến những dịch vụ hấp dẫn giúp khách hàng được thoải mái liên lạc mà vẫn tiết kiệm được cước phí sử dụng.

Gói cước FT5 Viettel nổi bật trong số đó. Chỉ cần một cú pháp đăng ký đơn giản theo tin nhắn, bạn đã sở hữu trọn vẹn ưu đãi gói cước: Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 15 phút và không giới hạn số cuộc gọi cho thuê bao.

Cú pháp đăng ký gói cước như sau:

FT5 gửi 109

Cước phí đăng ký gói cước chỉ là 5.500đ cho thời gian sử dụng đến hết 24h cùng ngày đăng ký.

Quy định về đối tượng tham gia:

+ Gói cước dành riêng cho những thuê bao trả trước thuộc danh sách lựa chọn tự động hoặc nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi gói cước FT5 của nhà mạng Viettel.

+ Cú pháp hỗ trợ thuê bao kiểm tra có được đăng ký tham gia gói cước hay không: KM gửi 266. Ngoài ra bạn có thể thực hiện kiểm tra bằng cách bấm trên bàn phím điện thoại: *098#.

Phạm vi thực hiện: Tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

>> Xem thêm tại đây để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ mua mã thẻ Mobifone bằng tin nhắn nhé   https://muathe123.vn/tin-tuc/mua-ma-the-mobifone-bang-sms-8530.html

Lưu ý khi sử dụng gói cước FT5 Viettel

- Nếu thuê bao của bạn thực hiện cuộc gọi cơ thới lượng vượt quá 15 phút, cước phí sẽ được tính theo quy định của nhà mạng bắt đầu từ phút thứ 15 trở đi. Do vậy trong quá trình trò chuyện, khách hàng cố gắng theo dõi thời gian cuộc gọi để hạn chế tối đa phát sinh cước phí.

- Gói cước sẽ gia hạn theo chu kỳ hàng ngày, để hủy gói cước cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần thao tác nhắn tin với cú pháp: HUYFT gửi 109.

Với gói cước FT5 Viettel rất nhiều những ưu đãi thiết thực được gửi gắm trong đó. Nếu thấy phù hợp cho nhu cầu sử dụng, bạn hãy nhanh tay đăng ký gói cước nhé. Chắc chắn những tiện ích gói cước sẽ không làm bạn thất vọng. Chúc các bạn có ngày làm việc thật vui vẻ và đừng quên trò chuyện cùng người thân bạn bè qua di động nhé.

>> Hướng dẫn bạn cách  mua the zing o nuoc ngoai vô cùng nhanh chóng, đơn giản mà lại nhận được chiết khấu cao.