docthue.com - Đơn giản với hình thức mua mã thẻ cào online với 3 bước

100 Lượt xem

Mua thẻ điện thoại giá ưu đãi là mong muốn của khá nhiều quý khách hàng lúc này, đặc biệt là với bạn đang có ý định mua thẻ cào giá sỉ về kinh doanh. Vì thế, bài viết bài chúng tôi sẽ chia sẻ đến quý khách trang web bán thẻ cào tốt cùng với chiết khấu cao và các cách mua mã thẻ đt online nhanh nhất. Hãy xem để biết cách làm nhé.

Địa chỉ cấp mua thẻ điện thoại online giá thấp, chiết khấu tốt

Muathe24h.vn là một trong số đơn vị tiên phong về lĩnh vực cung cấp gói dịch vụ thẻ cào điện thoại, đã và đang được đông đảo các bạn tin cậy ủng hộ bởi sự chuyên nghiệp, chất lượng tốt & sự chăm lo nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình.

Ngoài mua mã thẻ cào điện thoại online, quý khách hàng còn được mua thẻ game, nạp thẻ điện thoại online trực tuyến và mua key diệt virus online hoặc cũng có thể trở thành đại lý ban the cao gia si với chiết khấu cao. Đây đều là các tiện ích thiết yếu trong cuộc sống tiên tiến bận rộn bây giờ.

Hơn nữa mức chiết khấu dịch vụ mua thẻ cào lớn vô cùng lên tới 6.5%, cụ thể như sau:

  • Nhà mạng Viettel: 3.8%

  • Mức khấu trừ của nhà mạng Mobifone : 4.5%

  • Vinaphone: 4.5%

  • Gmobile là: 5.6%

  • Mức chiết khấu của nhà mạng Vietnamobile: 6.5%

Trên là mức chiết khấu và chương trình ưu đãi nhất từ trước tới nay mà chưa có một website nào mang đến được. Lựa chọn sử dụng gói dịch vụ tại Muathe24h.vn chính là sự lựa chọn của người tiêu sử dụng thông thái.

Vậy cách thức mua mã thẻ cào giá ưu đãi tại Muathe24h.vn như thế nào? Quý khách hàng hãy xem thêm bài viết sau đây để nắm rõ hình thức mua thẻ cào nhé!

Cách mua thẻ cào giá ưu đãi nhất tại Muathe24h.vn

Quý khách hàng chỉ cần thao tác vài bước này:

Bước 1: Tạo ID thành viên & đăng nhập vào trung tâm.

Bước 2: Chọn lựa mục mua thẻ điện thoại chiết khấu cao, nhập đầy đủ những thông tin:

- Lựa chọn đơn vị cung ứng mạng

- Tích chọn mệnh mức giá thẻ cần mua

- Nhập email nhận mã

- Thanh toán:

+ Bằng ID ngân hàng có đăng ký dịch vụ internet banking hoặc bằng tài khoản thành viên Muathe24h.vn

>> Ấn mua mã thẻ cào ngay để hoàn tất. Màn hiển thị báo mua thẻ thành công, ngay lập tức hê thống sẽ chuyển thông tin thẻ cào (bao gồm số serial + mã thẻ cào) về trung tâm email bạn đăng ký gói dịch vụ trên hệ thống. Hãy check mail để nhận thông tin thẻ cào vừa mua là xong.

Một số điều cần chú ý:

- Để mua thẻ cào giá ưu đãi, tiết kiệm hết mức cước phí giao dịch nhất thì các bạn hãy chọn trả phí bằng thẻ thành viên thay do id ngân hàng có đăng ký internet banking.

- Để có số dư ID thành viên, quý khách hàng hãy nạp tiền vào id này theo chỉ dẫn tại link sau: https://Muathe24h.vn/thong-tin-tk-nhan-tien

Trên đây là thông tin tham khảo về giải pháp mua thẻ cào điện thoại giá thấp nhất, chiết khấu cao nhất thị trường. Nhanh tay truy cập vào trang web để trải nghiệm và sử dụng các tiện nghi ngay thôi nào. Ngoài ra, nếu như bạn muốn trở thành đại lý thẻ cào thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi. Bạn có thể click xem chi tiết dịch vụ tại đây:  https://muathe24h.vn/tin-tuc/ban-the-cao-8564.html Chúc bạn thành công!