docthue.com - Hướng dẫn nạp tiền điện thoại Viettel online 500K qua thẻ atm

186 Lượt xem

Cách nạp tiền điện thoại Viettel online mệnh giá 500.000đ qua thẻ ngân hàng atm rất đơn giản, nhanh chóng & tiện lợi. Chỉ trong tích tắc Viettel đã được bắn 500.000đ vào tài khoản. Hơn thế nữa bạn còn được hưởng chiết khấu cực hấp dẫn lên đến 14%, tiết giảm tối đa số tiền phải trả.

Hiện nay nhu cầu mua thẻ điện thoại viettel, nạp tiền điện thoại di động viettel luôn được quan tâm nhiều nhất để duy trì việc gọi điện, gọi thoại hay nhắn tin cùng người thân, bạn bè hay đối tác ở mọi lúc, mọi nơi.

Vậy làm sao để nạp tiền điện thoại viettel chi phí rẻ? Thực hiện cách nạp tiền viettel 500K như thế nào? Mời quý khách hàng tìm hiểu bài viết sau đây để tìm hiểu chi tiết nhé! 

nạp tiền viettel 500k

 

Cách thức nạp tiền điện thoại viettel online 500K giá ưu đãi nhanh chóng

Nhu cầu nạp tiền viettel 500K ngày càng gia tăng, nhất là cùng với những quý khách hàng thường xuyên phát sinh cước phí nghe, gọi, nhắn tin cùng tần suất quy mô rộng trong vòng 1h.

Khi nạp tiền điện thoại mệnh giá lớn thì chắc hẳn khách hàng sẽ yêu cầu được chiết khấu cao để tiết giảm hết mức chi phí. Thấu hiểu được điều này, website Muathe123.vn đã có mặt ngay trên thị trường để mang tới phương pháp nạp tiền điện thoại online siêu tiện lợi, chiết khấu cực khủng lên đến 14%.

Nếu như các bạn nạp tiền điện thoại Viettel online mệnh giá 500.000đ, sẽ chỉ cần bỏ ra 430K để thanh toán giao dịch, tiết kiệm được hẳn 70.000đ, với số tiền này bạn có thể sử dụng để ăn sáng trong nhiều ngày đó. Thật quá hấp dẫn đúng không nào.

nạp tiền online 500k

 

Chi tiết các cách nạp tiền điện thoại viettel online mệnh giá 500.000đ nhanh nhất

Để nạp tiền cho thuê bao Viettel, quý khách hàng chỉ cần thực hiện theo chỉ cách như sau:

Bước thứ 1: Truy cập trang web Muathe123.vn, thực hiện tạo tài khoản thành viên ở website như sau:

Click vào mục đăng ký account, điền đầy đủ tất cả thông tin hệ thống yêu cầu:

- Họ tên

- Hotline

- cửa hàng email

-…

>>> Ấn đăng ký và vào email để click vào link xác nhận là xong.

Bước thứ 2: Chọn lựa ô dịch vụ nạp thẻ online chiết khấu cao, điền chính xác tất cả thông tin sau:

- Số di động

- Loại thuê bao

- Mệnh mức giá thẻ cần nạp: CHọn 500.000đ

- Trả phí giao dịch

>>> Click vào nạp tiền ngay

Ngay sau đó tiền sẽ được bắn vào tài khoản điện thoại nhanh chóng.

Lưu ý:

- Có 2 hình thức nạp tiền cho khách hàng lựa chọn đó là:

+ Nạp tiền điện thoại di động nhanh: thực hiện giao dịch nạp tiền giá trị cốt lõi, tiền sẽ được bắn vào tài khoản dế yêu ngay lập tức, chiết khấu giải pháp chỉ được 1%

+ Nạp tiền điện thoại chậm: Giao dịch nạp tiền thành công, chỉ từ 5-30 phút sau đó tiền sẽ được bắn về điện thoại di động̣, các bạn được hưởng chiết khấu cực khủng lên tới 14%. CHính do sự ưu tiên khủng này mà đa phần quý khách hàng lựa chọn phương thức nạp tiền viettel chậm để tiết giảm tối đa chi phí. Vậy còn bạn thì sao?

- Khách hàng cần điền đầy đủ chuẩn xác về số điện thoại & loại thuê bao, tránh xảy ra sai sót không đáng có

Như vậy qua bài viết này, các bạn đã nắm rõ cách thức nạp tiền điện thoại viettel online 500K. Một khi quý khách hàng đang có nhu cầu nạp thẻ với mệnh số tiền thanh toán to thì hãy lấy ngay thuận tiện ứng dụng để việc nạp tiền diễn ra đơn giản, tiện nghi, hưởng lợi ích lớn nhất bạn nhé. Chúc các bạn thành công!