docthue.com - Mách khách hàng cách hủy gói cước Hey39 của Vinaphone

120 Lượt xem

Như khách hàng đã biết, việc đăng nhập Facebook ngày nay không chỉ dành tại mức độ relax mà còn để buôn bán, PR,… nữa. Nhận thấy yêu cầu của bạn, hệ thống nhà mạng Vinaphone đã ra mắt nhiều gói dịch vụ để giúp khách hàng truy cập facebook thoải mái. Trong bài giới thiệu dưới đây, tôi sẽ giới thiệu đến quý khách gói cước Hey39 của Vinaphone.

gói dịch vụ Hey39 của Vinaphone có ưu tiên khá nhiều về gọi điện thoại và truy cập Facebook do vậy gói khuyến mại này đã cuốn hút rất nhiều quý khách hàng để ý và sử dụng. Nhưng, khi quý khách tìm kiếm được một gói dịch vụ khác phù hợp hơn cùng mong muốn dùng thì phải làm ra sao? Hủy gói ưu đãi Hey39 ra sao? Hãy đọc bài giới thiệu dưới đây nhé.

Phương thức hủy gói cước Hey39 của Vinaphone

Bạn nhất định phải hủy gói cước Hey39 của Vinaphone khi gặp phải 2 trường hợp sau: trường hợp đầu tiên là khi khách hàng tìm được 1 gói cước khác thích hợp cùng mong muốn sử dụng nên phải hủy gói cước Hey39 do không thể đăng kí 2 gói khuyến mại một lúc. Tình huống thứ hai là bạn không có nhu cầu dùng gói cước Hey39 nữa nên hủy gói dịch vụ để tiết giảm cước phí. Vậy hủy gói cước này ra sao, hãy tiếp tục tìm hiểu bài giới thiệu nhé.

>>> Ngoài gói cước Hey39 Vinaphone khách hàng có thể tham khảo thêm địa chỉ ban the cao gia si phục vụ đẳng cấp và chuyên nghiệp

Muốn hủy gói ưu đãi Hey39 của Vinaphone, các bạn chỉ cần soạn 1 tin nhắn theo hướng dẫn: HUY HEY39 gửi 900

Khi tin nhắn trên đây được gửi đến hệ thống tổng đài 900, hệ thống nhà mạng sẽ tự động gửi cho quý khách một tin nhắn với nội dung muốn quý khách hàng xác nhận rằng các bạn chắc chắn muốn hủy gói ưu đãi. Lúc ấy, khách hàng hãy soạn tin nhắn theo hướng dẫn sau: HUY Y gửi 900.

Lưu ý rằng quý khách hàng chắc chắn phải soạn tin nhắn xác nhận này bởi khi khách hàng không gửi thì hệ thống nhà mạng tự động sẽ cho rằng là bạn không có yêu cầu hủy gói dịch vụ nữa và sẽ giữ nguyên gói ưu đãi cho quý khách hàng.

Đôi điều cần biết khi hủy gói cước Hey39 của Vinaphone

Khi các bạn hủy gói ưu đãi bằng thao tác gửi tin nhắn đến tổng đài 900, bạn sẽ được không mất phí hoàn toàn cước phí hủy.

Toàn bộ khuyến mại còn lại của gói khuyến mại Hey39 sẽ mất khi bạn hủy gói khuyến mại thành công bởi gói dịch vụ không có khả năng bảo lưu ưu tiên.

>>> Giới thiệu đến khách hàng địa chỉ website cung cấp dịch vụ mua bán thẻ điện thoại chiết khấu cao để khách hàng thêm những sự lựa chọn phù hợp. Chi tiết có tại đây https://muathe123.vn/tin-tuc/ban-the-cao-8651.html

Giống với rất nhiều những gói dịch vụ khác, gói khuyến mại Hey39 của Vinaphone có khả năng gia hạn tự động nhờ vậy khách hàng phải hủy gói khuyến mại trước khi gói cước tự động được gia hạn tại thời gian sử dụng kế tiếp nhé. Nếu như khách hàng không chắc rõ ngày gia hạn gói ưu đãi thì hãy soạn tin: TRACUU HEY39 gửi 900 để test nhé.

Gói cước có những ưu đãi trợ giúp rất nhiều cho việc gọi thoại và truy cập facebook bởi vậy khách hàng hãy cân nhắc thật kĩ càng trước khi hủy gói khuyến mại nhé.

Bài giới thiệu trên đây đã giới thiệu tới quý khách mọi thông tin chi tiết cần thiết để hủy gói cước Hey39 của Vinaphone. Nếu các bạn không có yêu cầu sử dụng gói khuyến mại hoặc đã tìm thấy một gói dịch vụ khác thì hãy hủy gói cước để tiết kiệm chi phí nhé. Chúc quý khách hủy gói ưu đãi thành công.