docthue.com - Thông tin chi tiết về dịch vụ nạp tiền điện thoại qua ngân hàng

184 Lượt xem

Bạn đã biết gì về dịch vụ nạp tiền điện thoại qua ngân hàng một cách nhanh chóng, đơn giản và chiết khấu siêu hấp dẫn? Nếu đang sử dụng một tài khoản của bất kì ngân hàng nào thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Với dịch vụ nạp tiền điện thoại qua ngân hàng, bạn sẽ không cần phải thực hiện những thao tác lình kình, rườm rà nữa mà chỉ cần thao tác một vài bước đơn giản trên điện thoại, máy tính là xong.

nạp tiền điện thoại

Nạp tiền điện thoại qua ngân hàng là như thế nào?

Nếu như trước đây, bạn chỉ có thể mua thẻ cào điện thoại giấy để nạp tiền điện thoại thì hiện nay, quý khách có thể nạp tiền trực tiếp vào tài khoản điện thoại mà không cần phải mua thẻ điện thoại nữa.

Việc nạp tiền điện thoại này sẽ giúp bạn không cần phải thực hiện những thao tác rườm rà, lình kình như mua thẻ, cào thẻ, nhập mã thẻ,.. nữa. Mà sẽ được hệ thống dịch vụ bạn sử dụng nạp tiền vào tài khoản luôn.

Nạp tiền điện thoại qua ngân hàng được hiểu rằng bạn thực hiện dịch vụ nạp tiền vào điện thoại và thanh toán qua tài khoản ngân hàng thông qua các ứng dụng như ibanking, e banking, smart banking,….

>>> Tham khảo thông tin về dịch vụ mua thẻ điện thoại online dễ dàng tiện ích mọi lúc mọi nơi. Tham khảo tại đây: https://muathe24h.vn/mua-the-dien-thoai.html​

nạp tiền điện thoại qua tài khoản ngân hàng

Cách nạp tiền điện thoại qua tài khoản ngân hàng nhanh chóng

Để thực hiện thao tác nạp tiền điện thoại  nhanh chóng, trước hết bạn cần phải tìm được cho mình một điểm mua thẻ uy tín. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn website muathe24h.vn. Đây là trang web được nhiều người sử dụng hiện nay bởi những lợi ích mà trang web đem lại cho khách hàng là vô cùng thiết thực.

Để nạp tiền qua ngân hàng, bạn hãy làm theo những bước sau đây của chúng tôi:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản thành viên của website

Chỉ khi nạp tiền bằng tài khoản thành viên, bạn mới có cơ hội nhận được mức chiết khấu lên đến 13%. Đây là mức chiết khấu mà chỉ có tại muathe24h.vn mới có thể đem đến cho bạn. Vì vậy, bạn đừng quên đăng nhập tài khoản nhé.

Bước 2: Nạp tiền điện thoại

Kéo chuột xuống dưới màn hình trang chủ, bạn sẽ nhìn thấy mục “Nạp tiền điện thoại online”, tại đó bạn hãy điền đầy đủ thông tin theo mong muốn của mình vào các thẻ trong mục nhé.

>>> Tham khảo thông tin chi tiết về dịch vụ nạp tiền điện thoại cho dế yêu: https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vinaphone-8379.html​

Bước 3: Thanh toán

Bạn có thể chọn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng tùy theo ngân hàng bạn sử dụng. Tuy nhiên, để có thể nhận được mức chiết khấu cao nhất, bạn hãy chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên nhé.

Chỉ cần bạn chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng vào tài khoản thành viên là bạn đã có thể thanh toán bằng tài khoản thành viên một cách đơn giản rồi đó.

Nhấn nút “Nạp thẻ ngay” để được cộng tiền vào tài khoản ngay lập tức nhé.

Bài viết trên đây muathe24h.vn đã giới thiệu đến bạn toàn bộ những thông tin chi tiết về dịch vụ nạp tiền điện thoại qua ngân hàng. Hãy nhanh chóng sử dụng dịch vụ tiện ích này của chúng tôi nhé. Chúc bạn may mắn.