docthue.com - Truy cập Internet thả ga với gói cước 8Dmax của Mobifone

136 Lượt xem

Các bạn đã từng nghe đến gói khuyến mại được tặng kèm lên tới 102GB dung lượng tốc độ cao để truy cập Internet chưa? Với số dung tích ưu đãi này, người tiêu dùng rất có thể thoải mái lướt web, nghe nhạc, theo dõi phim, check mail,…. Rồi. Hãy với chúng tôi khám phá về gói 8Dmax của Mobifone trong bài viết tiếp sau đây nhé.

Nắm rõ vấn đề nhu yếu muốn được truy cập mạng Internet của người tiêu dùng, đơn vụ cung ứng mạng Mobifone đã cho triển khai rất đông gói ưu đãi khuyến mãi kèm theo dung lượng data tốc độ cao. Trong số đó, gói ưu đãi 8Dmax Mobifone hiện giờ đang được nhiều khách hàng chăm lo và sử dụng nhất.

Kích hoạt gói cước 8Dmax của Mobifone ra sao?

Gói cước 8Dmax Mobifone là gói cước có tặng thêm truy cập Internet siêu ưu đãi. Nếu muốn khám phá các thông tin chi tiết và phương pháp đăng ký gói ưu đãi này, quý khách hàng hãy liên tiếp đọc nội dung bài viết nhé.

Muốn kích hỏa gói cước 8Dmax của Mobifone, quý khách hàng chỉ soạn tin nhắn theo hướng dẫn:

DK 8Dmax 01282614449 gửi 909

Khi tin nhắn ý kiến đề xuất tham dự đăng ký gói này của bạn được gửi đến hệ thống 909, sẽ ngay tức khắc gửi lại cho quý khách hàng một tin nhắn yêu cầu quý khách hàng xác thực lại nhu cầu. Lúc này các bạn hãy chứng thực lại lời yêu cầu theo hướng dẫn của mạng lưới hệ thống nhé.

Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ mua mã thẻ gate bằng sms vinaphone dễ dàng nhanh chóng nhất hiện nay. Chi tiết đường link dẫn sau đây: https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-ma-the-gate-bang-sms-vinaphone-8474.html​

Kích hoạt gói khuyến mại 8Dmax thành công, người tiêu dùng hãy nhanh chóng khởi động lại thiết bị di động của mình để được update khuyến mại, tránh bị trừ cước phí nảy sinh nhé.

Một vài thông tin cơ bản về gói cước 8Dmax của Mobifone

Để đăng ký gói ưu đãi, bạn phải giao dịch thanh toán chi phí là: 50.000đ/1 lần đăng kí.

Thời hạn dùng gói khuyến mại: 30 ngày kể từ khi đăng ký gói dịch vụ thành công.

Phạm vi áp dụng gói tiện ích: Gói tiện ích chỉ được áp dụng cho những thuê bao sinh sống, thao tác làm việc tại khu vực 8 là Bình Phước, Ninh Thuận và Lâm Đồng.

Ngoài thông tin về gói cước, bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dịch vụ mua thẻ gate bằng nhiều cách và sử dụng khi cần thiết. Tham khảo tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-ma-the-gate-8405.html

Đối tượng người dùng kích hoạt gói ưu đãi: Muốn đăng ký gói ưu đãi 8Dmax Mobifone, người tiêu dùng phải là thuê bao hòa mạng sim Tám của Mobifone mới được kích hoạt từ thời điểm ngày 19/9/2017 cùng theo với đó, thuê bao của bạn cần phải nhận được tin nhắn mời tham dự kích hoạt gói tiện ích của mạng lưới hệ thống tổng đài Mobifone.

Bạn sẽ nhận được các khuyến mãi kèm theo sau khi đăng ký chiến thắng gói cước 8Dmax Mobifone:

  • Khuyến mãi 100GB dung lượng tốc độ cao để truy cập mạng phạm vi áp dụng gói.
  • Khuyến mãi ngay 2GB dung tích tốc độ cao để truy cập mạng Internet sử dụng ngoài phạm vi áp dụng gói tiện ích.

Lưu ý:

  • Dùng hết số dung lượng data được khuyễn mãi thêm, bạn sẽ không hề truy cập mạng nữa do lúc này, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông ngắt liên kết mạng của bạn giúp bạn tránh bị trừ chi phí nảy sinh. Nếu còn muốn liên tiếp truy cập Internet, quý khách hãy gia hạn gói khuyến mại bằng cách soạn tin nhắn theo gói: GH 8DMAX gửi 789.
  • Hãy liên tiếp rà soát số lượng khuyến mãi kèm theo còn sót lại để cân đối việc sử dụng nhé. Để rà soát, bạn hãy soạn tin: KT 8DMAX gửi 789.
  • Nếu muốn hủy gói ưu đãi vì không có nhu cầu sử dụng nữa, khách hàng hãy soạn tin nhắn: HUY 8DMAX gửi 789

Chi tiết về dịch vụ mua thẻ zing qua sms đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ qua link dẫn sau đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-zing-qua-sms-8400.html​

Kỳ vọng rằng những thông tin bên trên đã phần nào tương trợ chúng ta cũng có thể biết thêm được các thông báo chi tiết cụ thể về gói cước 8Dmax của Mobifone. Một khi đủ các điều kiện đã nhắc tới ở bên trên thì quý khách hàng hãy nhanh tay kích hoatj gói dịch vụ nhé. Chúc bạn thành công.