Những điều cần biết về thẻ BIT hiện nay

291 Lượt xem

    Thẻ BIT là một trong những thẻ cào khá quen thuộc với rất nhiều game thủ hiện nay như game: Gosu, CMN, IWIN, SSGame, SGame,.... Vậy làm sao để mua thẻ cào bit nhận nhiều ưu đãi nhất hiện nay? Nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Thẻ BIT là gì và được dùng để nạp game nào?

Thẻ Bit được dùng để nạp vào game quy đổi thành tiền mua vật phẩm, tăng thứ hạng nhân vật, kinh nghiệm trong rất nhiều tựa game online hiện nay. Hiện thẻ BIT được nạp vào các game gồm:

the-BIT

Thẻ BIT

  • Game VTC MOBILE gồm có: game Au Mobile, Truy Kích, game Kiếm Hiệp, Tam Quốc Chiên
  • Game GOSU gồm có: game Giang Hồ Võ Hiệp, Cửu Âm Chân Kinh, game Đồ Long Ký, Ngạo Kiếm Vô Song, game Túy Võ Hiệp
  • Game CMN gồm có: Tuyệt Tác Tu Tiên, game Giang Hồ Vấn Kiếm, game Bang Bang Online, Mỹ Nhân Kế, Bang Bang
  • Game Mobile Touch Online gồm có: Bá Đao Chi Mộng, game Ám Hắc Tam Quốc, game Tuyệt Thế Vô Song
  • CÁC GAME KHÁC: game Beme, iWin, iVegas, game iOnline

Bạn có thể mua thẻ BIT ở đâu?

Hiện nay để thuận tiện cho game thủ nhà phát hành game đã chia thẻ Bit thành hai dạng đó chính là dạng thẻ cào giấy và thẻ cào online, bạn có thể mua thẻ BIT ở các của hàng đại lý hoặc  cũng có thể mua trực tiếp tại các địa điểm bạn đang chơi game, cách này thường tốn khá nhiều thời gian công sức. Đặc biệt đối với người bận rộn thì lại càng khó để ra ngoài mua thẻ game theo hình thức này. Giải pháp cho vấn đề này chính là mua thẻ BIT online tại hệ thống Doithe3s.com , cách làm này cực kì nhanh chóng và tiện lợi.

Thẻ BIT hiện đang được bán với rất nhiều những mệnh giá khác nhau như: 5 triệu, 2 triệu, 1 triệu, 500k, 200k, 100k. Ở nước ngoài bạn cũng hoàn toàn có thể thực hiện mua  thẻ cào bit thành công thông qua việc thanh toán qua thẻ:Visa, Mastercard hay tài khoản Paypal cá nhân. Nếu ở tại trong nước thì bạn lại càng dễ dàng hơn bởi có thể thanh toán bằng tài khoản ATM nội địa có đăng kí dịch vụ Internet banking hoặc có thể thanh toán mua  thẻ bit  qua tài khoản visa, mastercard.

Chi tiết cách mua thẻ bit  tại Doithe3s.com

Bạn chỉ cần truy cập hệ thống Doithe3s.com, thực hiện theo hướng dẫn mua thẻ game từ nhà cung cấp dịch vụ, chỉ sau vài phút thẻ cào sẽ nhanh chóng được chuyển ngay tới đại chỉ email của bạn với chiết khấu cao nhất.

Doithe3s.com hỗ trợ phục vụ khách hàng 24/24h mỗi ngày bao gồm cả ngày nghỉ, lễ tết. Bạn có thể thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

 Chúc bạn có thể nắm rõ thông tin về thẻ BIT đồng thời có nhiều những trải nghiệm hữu ích cùng với thẻ game này.