docthue.com - Các lưu ý lúc chọn máy lạnh

271 Lượt xem

Bí kíp sắm mua sắm điều hòa khá nhiều nhưng, các bạn chỉ cần dựa trên những vấn đề chính nhằm lựa chọn được chủng loại máy lạnh phù hợp nhất đối với căn phòng thân yêu.

Máy lạnh đó là đồ dùng quan trọng tại các ngôi nhà, vào thời điểm hè về điều hòa là đồ vật ko thể nào thiếu. Giá trị một bộ điều hòa tương đối lớn bởi vậy khi dự định mua bạn cần chọn lựa một loại hợp lý với căn phòng. Tuy nhiên ngày nay xuất hiện cực nhiều loại máy lạnh khiến cho người mua băn khoăn trong việc chọn lựa.

Cac chu y truoc khi lua chon dieu hoa

 

Năng suất của máy lạnh như thế nào thì mới hợp lý đối với ngôi nhà

Vấn đề quan trọng hàng đầu trước khi mua sắm điều hòa là chọn công suất of điều hòa. Bạn xác định tiết diện căn nhà người dùng định lắp điều hòa xong dự tính năng suất of máy lạnh theo kinh nghiệm dùng 900BTU làm mát đc 1m² phòng. Như vậy máy lạnh 9000BTU hợp lý cho kích thước < 15 mét, điều hòa 12000BTU phù hợp dành cho phòng từ 15-25m, công suất 18000BTU thích hợp dành cho diện tích từ 25-35 mét và công suất 24000BTU hợp lý dành cho kích thước trong khoảng 35-40 mét. Trường hợp chọn công suất điều hòa mạnh hơn dẫn đến phí tiền điện & chi phí of chủng loại này tương đối đắt, nếu hiệu suất điều hòa nhỏ hơn kích thước phòng làm cho máy cần phải làm việc liên tục nên mau chóng bị hỏng. Lưu ý lúc lựa chọn công suất chính là nên mua điều hòa công suất lớn hơn diện tích căn phòng chút nhỏ khiến cho điều hòa hoạt động nhanh nhờ vậy điều hòa sẽ có giờ ngưng nghỉ.

 

Chọn lựa máy lạnh tối ưu điện tích

Bây giờ những doanh nghiệm điều hòa nổi tiếng đều có loại sản phẩm Inverter vì đây là máy tiết kiệm điện tốt hơn so với nhưng dòng máy khác. Điều nổi bật of chủng loại máy này là dùng công năng nén, khi cần chỉnh độ lạnh máy lạnh sẽ sử dụng sức nén đấy mà chẳng cần phải khởi động lại. Phí tiền của một cái máy lạnh Inverter đắt hơn thế nhưng mức độ tích kiệm điện năng of dòng máy lạnh ấy tốt hơn thế nên được nhiều người lựa chọn.

Chọn lựa cơ sở lớn mua máy lạnh

Mot so chung loai dieu hoa danh cho mua dong


Có nhiều nơi bán máy lạnh với chủng loại phong phú chi phí mức dưới 10 triệu đấy thường hay là các doanh nghiệp bé hay lai lịch cho nên sản phẩm ko đc tốt. Người dùng cần phải chọn lựa nơi bán có tiếng bày bán nhiều chủng loại khiến cho chúng ta có nhiều sự lựa chọn hàng chất lượng. Hơn nữa sắm điều hòa ở tại cửa tiệm uy tín bên cạnh những chương trình ưu đãi giá bán or tặng quà tặng nhằm đẩy mạnh sắm hàng người dùng sẽ còn nhận chính sách chăm sóc tận tình.