docthue.com - Kiểu xây dựng cửa hiệu trà sữa tiết kiệm và độc đáo

526 Lượt xem

Hiện nay, trà sữa là một trong những đồ uống được ưa chuộng nhất đối với các bạn trẻ. Cũng vì vậy mà xu hướng buôn bán quán trà sữa cũng trở thành phổ biến hơn khi nào hết.

Mọi người cứ đi vòng quanh một tuyến phố sẽ quan sát cực kì nhiều quán trà sữa có nhiều kiểu mẫu # nhau. Nếu như bạn cũng đang có kế hoạch bán cửa hiệu trà sữa và không biết cần thiết kế cửa hàng thế nào cho nhiều khách mà tiết kiệm thì hãy cùng http://docthue.com/ chúng tôi nghiên cứu một số lưu ý dưới đây nha.

Không gian chung

Hâu như những quán trà sữa thường được tạo dựng ngay gần các trường, mặt đường lớn hay là một số địa điểm đông đúc để kéo khách hàng. Tuy nhiên thì giá thành mướn cửa hàng tại những mặt phố hay vô cùng đắt vì vậy chủ tiệm thông thường thuê cả nhà để buôn bán.

Cách tạo dựng cửa hàng trà sữa ít vốn mà độc đáo


Thường thì những cửa hiệu trà sữa sẽ dùng tầng trệt để kê quầy lễ tân, trả phí, gọi đồ và chế biến tại đó luôn. Bắt đầu từ lầu 2 trở đi thì dùng trang trí khoảng không cho khách uống nước.
Lầu 1 thì cần bố trí thật gọn và hiện đại. Quầy địa điểm thực khách order và trả tiền cần để đối diện cửa. Nên trang trí một vài vật dụng như cốc, dụng cụ chế biến để khiến cho khách hàng có dấu ấn tốt.
Hiện giờ, có khá nhiều cửa hiệu in luôn danh sách lên tường gần lối vào để khách hàng thuận lợi lựa chọn đồ uống cho mình và nhhanh hơn. Nhất là là bố trí trong lầu trệt thì không nên quá cầu kì tuy nhiên phải có hàng ghế đợi cho khách chờ lượt.

Mẫu tạo dựng quán trà sữa có kiểu nhẹ nhàng

Trang trí tiệm trà sữa độc và kéo khách là điều mà bất cứ người kinh doanh nào cũng băn khoăn. Trước tiên mọi người phải chọn lựa 1 cái tên vô cùng đơn giản có thể dễ ghi nhớ và tạo dựng ấn tượng với thực khách.
Nơi làm cần phân bố thoáng gọn gàng mang lại sự yên lòng của thực khách về an toàn. Và để phù hợp với phong cách đơn giản thì trang hoàng nội thất cũng nên gọn, không quá kiểu cách. Khu vực toilet cũng cần phải xây dựng và bày trí nơi góc ẩn của cửa hiệu đảm bảo được tính vệ sinh và kín.

Kiểu trang hoàng mẫu trẻ trung

Kiểu trang hoàng cửa hàng trà sữa với style năng động là style được nhiều chủ quán ưa chuộng bởi vì thiết kế phù hợp với đối tượng chính mà mọi người muốn hướng tới là giới trẻ, tuổi teen.
Bạn nên dùng những gam trầm tính có dấu nhấn bằng những gam màu sắc năng động để xây dựng khoảng không trẻ, hiện đại cho cửa hàng. Nhất là là nên thiết kế những khung cảnh sống ảo dành cho khách hàng.

Mẫu tạo dựng cửa hiệu trà sữa tiết kiệm mà mới lạ

 

Trang hoàng có kiểu dễ thương

Mẫu này sẽ rất phù hợp với độ tuổi em nhỏ cấp 1 và trung học. Cửa hiệu trà sữa được bày trí với mẫu kute nên sử dụng các gam màu nổi bật ví dụ hồng, tím, hay xanh làm cảm giác thân thiện đáng yêu dành cho bé.
Thêm nữa cần phải trang trí các hình ảnh đẹp để tạo dấu ấn và hút thực khách là những em nhỏ. Khác biệt với các kiểu thiết kế trên, chủ tiệm cần phải sử dụng các hình ảnh thú vị, vui vẻ hay các nhân vật trên phim có tiếng đang được giới trẻ ưa chuộng.
Đặc biệt là muốn xây dựng tính thống nhất suốt không gian thì những hình ảnh bày trí và vật dụng nên có sự hợp lý về sắc màu và bày trí.
Với những kiểu mẫu đấy, chắc hẳn bạn đã có được sự lựa chọn cho phong cách tạo dựng cửa hiệu trà sữa thích hợp cho thực khách của mình rồi phải không? Chúc chủ cửa hàng buôn bán tốt nhá.