docthue.com - Những điểm về hệ thống Grap

585 Lượt xem

Hiện nay, Grap gần như quản trị hệ thống phương tiện di chuyển trên toàn quốc. Grap là liên hệ giữa quý khách và tài xế. Di chuyển tiện lợ i với sản phẩm gọi xe riêng, taxi, xe máy mau chóng, dễ và uy tín.

Nhưng một số khách hàng vẫn chưa nắm hết được những thông tin về sản phẩm này. Hôm nay http://docthue.com/ sẽ giới thiệu đến với các bạn về các tin tức nên biết về hãng Grap đấy nhé.

Tất tần tật về Grap người có nhu cầu cần phải hiểu


Grap là 1 chương trình đặt xe thông minh trên smartphone, kết nối hành khách và lái xe có đăng kí sử dụng chương trình. Khách hàng sẽ nhận được vô cùng nhiều thuận lợi khi sử dụng phần mềm đấy.

ỨNG DỤNG

Grap có rất nhiều sản phẩm cho hành khách lựa chọn. Tùy vào mong muốn của từng khách hàng mà chúng ta có khả năng thoải mái đặt xe moto cho phù hợp.
Dịch vụ đặt xe hơi riêng có thể đem đến cho người có nhu cầu được di chuyển 1 cách thuận tiện nhất, thỏa thích nhất và với cước phì đã biết trước. Người có nhu cầu có khả năng lựa chọn xe oto bốn ghế hay bảy chỗ tùy vào việc mà người có nhu cầu hi vọng dùng.
Sản phẩm đặt xe moto: đem lại cho hành khách có thể dễ đặt một chiếc xe gắn máy cạnh nơi hành khách đang có mặt để chóng lái xe tới chỗ hành khách muốn đến với thời giờ ít nhất và chi phí cũng rẻ nhất.
Dịch vụ đưa hàng bằng xe máy của Grap: Hiện nay dịch vụ đấy đã có khá thông dụng tại HN và TP Hồ Chí Minh. Với dịch vụ đó sẽ mang lại cho bạn giao nhận hàng hóa dễ dàng hơn và đảm bảo mỗi khi sử dụng.
CHương trình đi cùng xe GrapShare: Sản phẩm đấy cho khách hàng chia sẻ xe với người có nhu cầu có cùng chiều đến. Điều đấy đem đến cho hành khách giảm thiểu được giá thành lên đến ba mươi% so với dịch vụ GrapCar phổ thông.

CÁCH THỨC TRẢ TIỀN

Hành khách có thể thanh toán sản phẩm di chuyển này bằng nhiều cách thức khác nhau phụ thuộc ý thích của khách hàng. Bạn có thể sử dụng tiền mặt để trả cho lái xe nếu như số tiền đó ít hay hành khách sử dụng bằng phương tiện Grap xe gắn máy. Thường thì thì xe đấy hay dùng tiền giấy để trả khi hết hành trình.
GrapPay: Đây là phương thức chi trả hành trình thông qua thẻ Credit hoặc Debit nước ngoài. Người sử dụng có thể nhập thông tin thẻ một lần đầu tiên rồi khách hàng có thể tha hồ di chuyển với nhiều khuyến mãi đặc sắc.
GrapPay Credits: Là hình thức bổ sung thêm tiền vào tài khoản giống hành khách nạp tiền vào tk đt. Việc đấy đem đến cho khách hàng giảm thiểu được chuyện trả tiền khi chưa có thẻ ATM và chẳng mong muốn sử dụng tiền giấy.

>>> Xem thêm: Những điều bạn cần lưu ý khi là sinh viên năm nhất

GỌI GRAP GIÚP

Một vài khách hàng chẳng sử dụng điện thoại thông minh vì vậy chẳng thể tự gọi grap cho khách hàng được. Vì vậy mà Grap đã phát hàng tổng đài gọi grap giúp. Việc dó rất có ích với một vài người lớn tuổi, người khuyết tật, trẻ em, nhiều khách hàng chẳng nắm được cách dùng điện thoại thông minh. Khách hàng chỉ việc kết nối tới sđt [08]-3862-0808 sau đó gửi lại địa chỉ và điểm của hành khách thì ngay tức thì tổng đài có thể liên hệ với tài xế ngay đó để tới đón khách hàng.

Một vài điều nhắn gửi từ Grap cho gần nhau hơn

 

TÍNH NĂNG BÍ MẬT CỦA GRAP

Grap chat: Bạn có khả năng chat miễn phí giúp bạn liên lạc mau chóng với một tài xế tiện lợi và giảm bớt chi phí nhất.
Với tính năng mang tới sự yên tâm cho người sử dụng, Grap hỗ trợ khách hàng chia sẻ quãng đường của người sử dụng cho cha mẹ bạn nắm rõ.
Thêm điểm dừng: Khách hàng có thể bổ sung thêm một nơi đến nữa ngoài điểm đến mà khách hàng đã ấn định.
CT người sử dụng thường xuyên sẽ có ích cho khách hàng trau dồi điểm sử dụng từng lượt đi. Sau đấy hành khách có khả năng dùng số điểm đấy để đổi chuyến đi không mất phí hay một số phần thưởng #.
Trên đây là các tin tức về dịch vụ Grap mà bản thân tôi đã giới thiệu. Bạn có thấy thích và hiểu về ứng dụng đấy không? Cùng Grap ngay bây giờ nhé.