docthue.com - Trang trí quán book cafe đẹp và mới lạ

298 Lượt xem

Hiện tại, xu thế buôn bán quán book cà phê vô cùng được ưa thích bởi độ mới lạ và độc đáo của nó. Không gì hơn khi mà được hòa bản thân vào với 1 môi trường yên lặng thưởng thức 1 cốc cafe và đắm mình vào một quyển truyện hấp dẫn.

Tuy nhiên để bày trí một quán coffee book đẹp chẳng hề là việc dễ dàng gì. Tôi mong muốn giới thiệu tới quý khách các mẫu bày trí tiệm book cà phê đẹp nhất năm nay để các bạn nghiên cứu cùng http://docthue.com/ nhé.

Kiểu tinh tế

Nếu bạn ưa thích ý tưởng sang trọng thì đấy là kiểu trang trí phù hợp dành cho người buôn bán. Tường quán cần phải được lát giấy dán, bóng sát mái với ánh sáng màu vàng mang sự quý phái. Tủ truyện có thể bố trí trong vách ngăn ở những bàn đơn dành cho 1 đến 2 người để thuận tiện với chuyện khách hàng lấy và cất sách. Thêm nữa thì bạnmọi người cũng nên kê những chiếc bàn to dành cho một vài nhóm thực khách số lượng lớn ý định trò chuyện.

Một vài kiểu mẫu bày trí cửa hàng book cafe mới lạ nhất hiện giờ

Kiểu tươi mới

Ở kiểu đấy quý khách cần phải trang trí mặt tường xung quanh tất cả là tủ truyện và trang hoàng vài đồ. Vật dụng cần lựa chọn một vài bộ bành nhiều màu sắc làm cảm giác tươi mới và thư giãn dành cho thực khách lúc đến. Nơi gọi đồ đều cần trang trí trẻ trung, đơn giản nhưng chứa đựng tính hiện đại.
Bạn cần phải để vài bàn lớn tạo cảm thấy giống như nhà sách để quý khách đến đấy học bài. Mặc dù là khoảng trống không rộng tuy nhiên chuyện người buôn bán đặt những kệ truyện cạnh tường sẽ tạo cảm giác gọn gàng và thuận tiện với khách hàng hơn.

 

Ý tưởng kết hợp cà phê mở và coffee book

Nếu khoảng không của cửa hàng lớn thì người buôn bán hãy kết hợp hai phong cách tiệm này sẽ tạo nên 1 phong cách bày trí tuyệt hảo nhất đấy. Bất cứ thực khách nào đều mong muốn vừa thưởng thức truyện lại vừa được hòa bản thân với cây cỏ. Thật sự vô cùng phiêu. Cửa ra vào cửa hàng cần phải sử dụng loại thủy tinh, tường lát gỗ làm cảm thấy quý phái nhưng thoải mái và bài trí một vài cây cảnh quanh.
Bày trí bàn gỗ, bài trí bằng một vài chậu hoa, trần nhà kính trong làm tạo cho mọi người cảm thấy thoải mái.

Thiết kế cửa hàng book cà phê ra sao cho kéo khách


Nhất là phải kê giá sách vào một chốn riêng có thể giảm bớt ảnh hưởng đến sự yên tĩnh của một số bạn khi có khách hàng mượn trả sách.

Vài mẫu bài trí khác

Không chỉ có mấy kiểu bài trí bên trên thì bạn cũng có thể bày trí tiệm với một kệ sách cao tầng hoặc một số giá sách cao sát mái. Hay với bày trí các giá sách xếp song song nhau, bàn kê ở cuối gần kính. Rất tuyệt vời trong khi được thưởng thức một tách cafe, suy ngẫm 1 quyển sách và chiêm ngưỡng phố phường.
Mẫu tiệm coffee kết hợp thêm nơi đồ ăn đều rất thú vị đó. Vừa ăn được đọc sách đều là 1 kinh nghiệm tuyệt vời đó.
Sự thực vô cùng vô vàn phong cách thiết kế cửa hiệu book cafe hoặc cho bất kể bạn nào đang có dự tính bán. Nên lựa chọn cho mình 1 cách phù hợp nhất với loại người có nhu cầu mà bạn hi vọng nhắm đến. Mong rằng những mẫu bên trên có thể giúp cho người buôn bán. Mong các bạn thành công trong công việc kinh doanh của bản thân.